xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đã xác định đối tượng đánh phóng viên Tạp chí Luật sư Việt Nam

Hoàng Thanh

(NLĐO) – Đại diện Công an tỉnh Gia Lai thông tin đã xác định và lấy lời khai đối tượng đánh phóng viên Kiều Đình Liệu của Tạp chí Luật sư Việt Nam nhưng đang chờ làm việc với người bị hại để có hướng xử lý tiếp theo.

Chiều 3-10, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức họp báo định kì quý III năm 2019 và thông tin một số vấn đề dư luận, báo chí quan tâm trong thời gian qua. Trong đó, Đại tá Phan Thanh Tám, Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai thông tin việc ông Kiều Đình Liệu (61 tuổi) phóng viên Tạp chí Luật sư Việt Nam bị hành hung dã man vào chiều 26-9. 

Theo Đại tá Phan Thanh Tám, hiện tại cơ quan công an đã xác định đối tượng đánh phóng viên Kiều Đình Liệu. "Lời khai của đối tượng cũng đã đầy đủ, có rất nhiều nội dung. Nhưng ông Kiều Đình Liệu chưa đồng ý làm việc do sức khoẻ chưa đảm bảo. Sau khi làm việc mới đánh giá được chứng cứ, lời khai" – Đại tá Tám nói. 

Đã xác định đối tượng đánh phóng viên Tạp chí Luật sư Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Kiều Đình Liệu được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Cũng theo Đại tá Tám, hành vi "cố ý gây thương tích" của đối tượng đã rõ ràng. Tuy nhiên, phải căn cứ vào kết quả giám định thương tích mới xử lý được. Phải làm việc xem ông Liệu có đồng ý cho giám định thương tích, có đề nghị khởi tố hay không, nhưng do chưa làm việc được nên phải chờ mới có hướng xử lý tiếp theo. 

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 26-9, tại một quán cà phê trên đường Trường Chinh, TP Pleiku, ông Kiều Đình Liệu bị nhóm đối tượng hành hung dã man phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trong tình trạng lơ mơ, không tiếp xúc, sưng bầm gò má do bị đánh. chụp CT cho thấy ông Liệu bị xuất huyết não. Các bác sĩ chẩn đoán ông Liệu bị chấn thương sọ não. Sau đó, ông Liệu tiếp tục được chuyển đi cấp cứu tại TP Hồ Chí Minh. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo