Dân lại chặn xe ben ra vào mỏ đá Tân Cang

Tin mới

19/09/2017 22:34

Sáng 19-9, trên đường Đinh Quang Ân (xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), người dân lại dựng rào chắn, dùng thùng phuy chặn không cho xe ben ra vào khu vực mỏ đá Tân Cang.

Sự việc bắt đầu xảy ra từ khoảng 8 giờ cùng ngày, khi hàng chục lượt xe ben của các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn đang chạy trên đường Đinh Quang Ân thì bị người dân dùng thùng phuy, các vật dụng để ngăn cản. Theo ghi nhận sơ bộ, dòng xe bị chặn lại kéo dài đến khoảng 50 chiếc. Một số người dân cho biết các tài xế không chịu sử dụng đường chuyên dụng chỉ vì… xa. Trong khi đó, một số tài xế lại lý giải do vài mỏ đá chưa kết nối với đường chuyên dụng nên phải đi đường Đinh Quang Ân. Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng chức năng xã Phước Tân đã đến hiện trường để xử lý. Đến chiều 19-9, đoàn xe ben vẫn nằm tại chỗ, các chướng ngại vật chưa được dỡ bỏ.

Dân lại chặn xe ben ra vào mỏ đá Tân Cang - Ảnh 1.

Người dân ngăn xe ben ngày 19-9

Tình trạng xe từ các mỏ đá ra vào đường Đinh Quang Ân, qua khu dân cư, đã gây ô nhiễm môi trường, mất an toàn giao thông khiến những năm gần đây, người dân liên tục ngăn chặn để phản đối. Đường chuyên dụng cho xe ra vào mỏ đá tại Tân Cang "lùm xùm" từ nhiều năm nay trong việc xây dựng do gặp rắc rối về đầu tư. Sau thời gian dài xây dựng, ngày 15-9, đường chuyên dụng đã được thông xe.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI