Ông Nguyễn Xuân Quang “buồn phiền” về vụ mất 385 triệu đồng

(NLĐO)- Trong cuộc họp báo chiều 3-10, ông Nguyễn Xuân Quang nói 385 triệu đồng bị mất là tiền cá nhân mang đi mua đất và cảm giác "buồn phiền" khi việc cá nhân này lại ảnh hướng tới hình ảnh cá nhân và cả đơn vị công tác.

Chiều 3-10, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đã tổ chức họp báo để thông tin các nội dung liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường, bị mất 385 triệu đồng khi đang đi thanh tra tại tỉnh Long An.

Trình bày sơ bộ về một số thông tin liên quan đến vụ việc, ông Hoàng Văn Thức cho biết đoàn thanh tra của ông Quang là nằm trong kế hoạch thanh tra của Bộ. Cho đến hết ngày 28-9, đã tiến hành thanh tra 8 đơn vị. Qua làm việc với tỉnh Long An và các cơ quan liên quan, Bộ TN-MT khẳng định ông Quang là người bị hại trong vụ mất trộm này.

Ông Nguyễn Xuân Quang “buồn phiền” về vụ mất 385 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Hoàng Văn Thức, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường, trình bày báo cáo sơ bộ về vụ mất trộm gây chú ý dư luận tại cuộc họp báo

Đại diện Tổng cục Môi trường cũng cho hay qua khám nghiệm, không có phong bì trong phòng Phó Cục trưởng Nguyễn Xuân Quang. Ngoài ra, ông Nguyễn Xuân Quang thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được giao, có thái độ mẫu mực khi tiến hành thanh tra.

Báo Người Lao Động tường thuật buổi họp báo này trong phần tường thuật trực tuyến dưới đây.

Lên trên

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI
Xem thêm