Sáng 26-8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm thiếu nữ gồm 3 người lao vào hành hung một cô gái khoảng 17 tuổi ngay giữa đường lúc trời đang có mưa lớn.

Đánh hội đồng cô gái rồi quay clip rồi tung lên Facebook - Ảnh 1.

3 thiếu nữ dùng mũ bảo hiểm đánh vào người nạn nhân dang gây phẫn nộ người xem (Ảnh cắt từ clip)

Điều đáng nói, trong lúc cô gái trẻ bị nhóm thiếu nữ đánh hội đồng có rất nhiều người chứng kiến nhưng không không ai vào can ngăn mà còn đứng xung quanh để quay lại clip, sau đó tung lên mạng xã hội Facebook.

Do bị đánh hội đồng và bị các đối tượng dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào người nên nạn nhân tỏ ra vô cùng đau đớn và nằm gục tại chỗ. Một lát sau, một nam thanh niên đứng cạnh đã chạy lại can ngăn nhưng 3 thiếu nữ kia vẫn tiếp tục đánh nạn nhân.

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình lẫn phẫn nộ trước hành vi mang tính chất côn đồ, ngang ngược của các thiếu nữ trẻ tuổi này.

Sau khi nhận được phản ánh, trong chiều 26-8, Công an quận Cẩm Lệ và Công huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã vào cuộc để xác minh vụ việc.

Đánh hội đồng cô gái rồi quay clip rồi tung lên Facebook - Ảnh 2.

Nạn nhân nằm gục xuống đường nhưng vẫn bị các đối tượng tiếp tục đánh vào người

Qua xác minh, vụ việc trên xảy ra vào buổi sáng cùng ngày, tại một tuyến đường vắng thuộc địa bàn xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang. Đặc biệt, các thiếu nữ liên quan đến vụ ẩu đả này đều sinh năm 2000 và hiện đã bỏ học.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 26-8, một lãnh đạo của Công an huyện Hòa Vang cho biết vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Hòa Châu và hiện cơ quan đã vào cuộc điều tra và mời các đối tượng liên quan đến clip này lên cơ quan để làm việc.

V. Quyên