Ngày 13-11, UBND xã Quảng An, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên-Huế) cho biết một chiếc xe công nông gồm 4 người trên xe đã bị lật khi di chuyển qua đoạn đường ngập lũ khiến một nữ sinh viên tử vong.

Theo đó, khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, ông Trần Quang Hùng (ngụ xã Quảng An) điều khiển xe công nông chở theo 3 người, trong đó có em Trần Thị Ngọc H. (19 tuổi, sinh viên Khoa Du Lịch, Đại học Huế) lên TP Huế.

Di chuyển qua đoạn đường ngập lũ, xe công nông bị lật khiến nữ sinh viên tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi đến đoạn đường nằm giữa cánh đồng thôn Mỹ Xã (xã Quảng An), chiếc xe công nông bất ngờ bị lật do nước lũ chảy xiết và gió lớn. Vụ việc khiến nữ sinh viên Trần Thị Ngọc H. bị xe công nông đè lên người tử vong, trong khi 3 người còn lại bất tỉnh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân và sơ cứu cho 3 người bị thương. Trong sáng cùng ngày, thi thể em H. đã được tìm thấy và gia đình đưa về nhà để lo hậu sự. 

Được biết, đoạn đường xảy ra vụ việc bị ngập khoảng 1 m trong lũ. Hiện sức khỏe của 3 người gặp nạn còn lại đã dần ổn định. 

Q. Nhật