Chia sẻ với báo chí sáng 24-6, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết chị mới bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa khi đang ở quán của người bạn thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Nữ diễn viên trong phim "Về nhà đi con" cho hay khi chị ngồi trên ôtô đợi người bạn chạy vào quán của người này thì chồng cũ xuất hiện, đỗ xe máy trước đầu xe. Chồng cũ của nữ diễn viên chở theo con gái của hai người là bé  Mầm nên nữ diễn viên xuống xe, đi vào quán nói chuyện với chồng cũ.

Clip diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm vào mặt

"Đang nói chuyện, anh ta hỏi: "Em chưa bị đánh bao giờ đúng không?" và bất ngờ đấm thẳng vào mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng một lúc sau lại vòng lại và cầm dao đe dọa. Rất may, quán đông người, bạn của tôi ngăn cản nên tôi kịp chạy lên gác, đóng cửa lại"- nữ diễn viên thuật lại.

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã báo công an quận Tây Hồ để xử lý, trích xuất camera về vụ việc.

"Công an đã đến và đưa tôi đi cấp cứu. Tôi bị gãy xương mũi chính, hiện tại vẫn phải thở bằng miệng" - diễn viên Hoàng Yến cho biết.

Diễn viên Về nhà đi con tố bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Yến tố bị chồng thứ tư đấm vào mặt khiến chị bị chảy máu mũi - Ảnh cắt từ clip

Cũng theo nữ diễn viên, sau sự việc, chồng cũ đã gọi điện cho chị rất nhiều lần nhưng chị không nghe máy. "Từ hôm qua đến giờ anh ta gọi rất nhiều lần cả zalo, facetime nhưng tôi không nghe. Bạn anh ta cũng gọi điện đe dọa tôi" - nữ diễn viên cho biết.

Nữ diễn viên Hoàng Yến gửi lời cảm ơn công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ cô cũng như đang điều tra vụ việc.

Diễn viên Về nhà đi con tố bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa - Ảnh 3.

Diễn viên Hoàng Yến tố bị chồng cũ đấm vào mặt khiến chị bị chảy máu mũi

Cô Xuyến trong phim "Về nhà đi con" cho hay chị từng bị người chồng thứ tư này đánh đập và phải đi viện.

Diễn viên Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư kém chị 3 tuổi từ tháng 10-2016. Hai người đã nộp đơn xin ly hôn từ tháng 3-2020 và đã nhận được quyết định thuận tình ly hôn. Nữ diễn viên từng cho biết sau khi ly hôn, chồng cũ vẫn chửi mắng, dọa nạt, xúc phạm chị trước mặt mẹ và con gái. Cặp đôi có một con chung năm nay 4 tuổi, tên ở nhà là bé Mầm.

Trước khi đến với người chồng thứ tư, diễn viên Hoàng Yến đã trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân và có 2 người con riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi). Trong khi đó, chồng thứ tư của nữ diễn viên cũng đã có 1 con trai riêng.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn trong phim: "Đi qua bóng tối", "Chủ tịch tỉnh", "Chỉ còn lại tình yêu", "Công dân tập thể", "Giọt nước rơi", "Giấc mơ hạnh phúc", "Trò đời", "Về nhà đi con"…

Yến Anh