"Những ngày không quên" do hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và Trịnh Lê Phong thực hiện, quy tụ dàn diễn viên của hai phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta". Trong đó có thể kể đến NSND Trung Anh, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Thanh Hương, Quang Anh.

Về nhà đi con phiên bản thời Covid-19 sắp lên sóng VTV1 - Ảnh 1.

"Những ngày không quên" - phiên bản "Về nhà đi con" thời Covid-19 chuẩn bị lên sóng VTV1

Liên quan tới phim mới, diễn viên Bảo Thanh hé lộ trên trang cá nhân: "Về nhà đi con" sắp trở lại phiên bản mới toanh". Hay, diễn viên Tuấn Tú cũng "bật mí": "Về nhà đi con" sẽ trở lại, đón xem nhé mọi người".

Bảo Thanh hát "Cám ơn con nhé" phiên bản Covid-19

Bảo Thanh vừa chia sẻ clip hát bài hát phim phiên bản thời Covid-19. Vừa hát Bảo Thanh vừa cầm tờ giấy: "Tôi là Thanh. Tôi không đi loanh quanh. Ở nhà cho lành".

Lời bài hát do Đinh Tiến Dũng đặt lại cho phù hợp bối cảnh cách ly toàn xã hội: "Dịch Covid lan tràn lòng bao nỗi lo, cả thế giới căng mình trong cơn khốn khó. Ngành y đang ngày đêm chiến đấu nơi tuyến đầu, nên ta hãy hỗ trợ phía sau. Không nên đi vào nơi đông người nữa. Yêu đương không cần hôn hít giống xưa. Ra đường khẩu trang, con hãy nhớ luôn mang, luôn viết bản khai y tế.

Ở nhà con nhé, khỏi lây nhiễm nhau. Nhà mình lâu lắm không quây quần vui thế này. Mình nấu ăn thảnh thơi, ngồi nói bao chuyện đời, xem tivi hoặc là ngồi đọc sách. Đừng lo lắng quá, dịch kia sẽ qua. Rồi ngành y chắc nay mai tìm ra vắc-xin. Này hãy nghe theo lời cha, con cứ yên tâm trong nhà. Con yêu ơi, mong con luôn được bình yên".

Về nhà đi con phiên bản thời Covid-19 sắp lên sóng VTV1 - Ảnh 3.

Bảo Thanh sẽ có mặt trong bộ phim mới

Được biết dự kiến sau khi "Mùa xuân ở lại" kết thúc, phim "Những ngày không quên" lên sóng khung 21 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 kể từ 6-4, thay thế phim "Đừng bắt em phải quên" đã tạm ngừng chiếu trước đó.

Về nhà đi con phiên bản thời Covid-19 sắp lên sóng VTV1 - Ảnh 4.

Phương Oanh, Bảo Hân và các diễn viên của "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" cũng sẽ tham gia bộ phim truyền hình với mục đích tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19

"Những ngày không quên" là câu chuyện về gia đình bố Sơn ("Về nhà đi con") trong bối cảnh dịch Covid-19 đang xảy ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, rồi Quốc bị dính vào một tin đồn không hay ho, Vũ bị kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng…

Sinh hoạt nhà ông Sơn gặp nhiều đảo lộn. Cùng lúc đó, vô tình cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hoá ra Khoa (Cô gái nhà người ta) là cháu ông Sơn. Đúng lúc này thì có thông tin mọi người hạn chế di chuyển. Vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để "cách ly". Tại đây, nhiều chuyện đã xảy ra, trong bối cảnh đặc biệt là dịch Covid-19 chưa được kiểm soát…

Yến Anh