xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đình chỉ Bí thư Đoàn khối để làm rõ "hành vi đồi bại" với nữ phóng viên

Đình Thi

(NLĐO) - Theo đơn tố cáo của nữ phóng viên, sau buổi giao lưu, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh này đã có "hành vi đồi bại" với mình ngay trong... nhà vệ sinh.

Ngày 10-4, ông Vũ Kim Sinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, xác nhận đã tạm đình chỉ công tác ông N. M. H (35 tuổi), Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng liên quan đến việc 1 phóng viên tố cáo có "hành vi đồi bại".

Theo ông Sinh, ngày 31-3 vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng tổ chức giao lưu, thi nấu ăn và các hoạt động trò chơi giữa đoàn viên thanh niên trong khối nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3).

Chiều tối cùng ngày, sau khi đã uống rượu, ông N. M. H có "hành vi đồi bại" đối với một nữ đoàn viên hiện đang là phóng viên của một cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh ngay trong nhà vệ sinh ở nơi tổ chức giao lưu. Ngày 3-4 vừa qua, nạn nhân có đơn tố cáo hành vi trên của ông H tới các cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu ông H giải trình về sự việc. Cũng theo ông Vũ Kim Sinh, trong bản giải trình, ông H đã thừa nhận thực hiện hành vi "đồi bại" đối với nạn nhân và chịu mọi trách nhiệm của hành vi gây ra.

Đình chỉ Bí thư Đoàn khối để làm rõ hành vi đồi bại với nữ phóng viên - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc.

Trên cơ sở đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tạm đình chỉ công tác ông H. Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cũng đã báo cáo sự việc lên Thường trực Tỉnh ủy tỉnh này.

Tại đây, ông Sinh cho biết: "Quan điểm của chúng tôi là ai sai người đó phải chịu trách nhiệm trước tổ chức Đảng và pháp luật. Không dung túng, bao che cho cái sai".

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo