Chiều nay 23-12, tin từ Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II cho biết đơn vị này đã ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài (Phó giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Agribank Hương Khê) để chờ kết luận của cơ quan điều tra về việc ông Tài bị lực lượng chức năng bắt quả tang khi sử dụng ma túy cùng 12 người khác tại quán karaoke Dubai ở thị trấn Hương Khê vào tối ngày 21-12.

Đình chỉ chức vụ phó giám đốc tham gia buổi tiệc ma túy - Ảnh 1.

Các đối tượng bị lực lượng chức năng bắt quả tang đang sử dụng ma túy - Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Ông Võ Văn Nhất, Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II, cho hay sau khi nhận được thông tin từ cơ quan công an, đơn vị đã bố trí nhân sự nhằm bảo đảm hoạt động ổn định tại chi nhánh Hương Khê.

"Hiện tại, chúng tôi đang chờ kết luận chính thức từ công an, sau đó chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật kịp thời, nghiêm minh đối với ông Tài theo quy định của pháp luật và của Agribank" - ông Nhất nói.

Được biết, ông Tô Hữu Tài làm việc tại chi nhánh Agribank Hương Khê đã hơn 10 năm, được cấp trên đánh giá trong công việc là người chăm chỉ, không có "biểu hiện sa ngã".

Video clip do lực lượng chức năng cung cấp về sự việc

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 21-12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Hà Tĩnh, phối hợp với Công an huyện Hương Khê bất ngờ đột kích vào phòng VIP8, quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê), phát hiện và bắt quả tang 13 người, trong đó có 6 nam và 7 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Quá trình kiểm tra, tất cả 13 người đều có phản ứng dương tính với chất ma túy.

Trong nhóm người trên, ngoài phó giám đốc Tài, tham gia buổi "tiệc" ma túy còn có cán bộ Hạt kiểm lâm Hương Khê, nữ giáo viên tiểu học và kế toán trường mầm non trên địa bàn huyện này.

Bước đầu, nhóm người này khai thuê phòng của quán karaoke để tổ chức "tiệc" ma túy để mừng sinh nhật của người trong nhóm.

Bảo Anh