Độc đáo túi xách đính hạt gạo

Tin mới

28/12/2017 17:11

Khưu Tấn Bửu chàng trai 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối ngành Tài chính ngân hàng. Bửu cho biết trước kia có kinh doanh tranh gạo và bán sản phẩm qua mạng; và nay chuyển sang làm túi xách đính hạt gạo, với nhiều màu sắc tự nhiên rất hấp dẫn

Tết Dương lịch năm nay (1-1-2018), cửa hàng chuyên buôn bán túi xách có đính hạt gạo của chàng sinh viên Đại học Cần Thơ Khưu Tấn Bửu được khai trương tại địa chỉ số 41, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đây là kiểu túi xách mới lạ trên thị trường với nhiều hoạ tiết mang đậm văn hoá Việt Nam.

Để có màu cho hạt gạo, Bửu cho biết đã dùng rau củ nấu chín lấy nước, gạo đem rang lên rồi cho ngâm vào nước rau củ rồi cho ra nhiều hạt gạo có màu như ý muốn. Sau đó, người thợ tỉ mỉ đính từng hạt gạo lên túi xách và dán bằng keo. Sản phẩm của Bửu được nhiều người đón nhận tích cực. Trung bình túi xách kích thước 20 x 25 cm thì sẽ đính hạt gạo cho đầy mặt trước trong vòng 4-5 ngày.

Về giá cả, do hàng làm bằng thủ công nên giá trung bình khoảng 800.000 đồng/túi. Bửu đã làm bộ sưu tập mang nhiều chủ đề khác nhau với những bộ sưu tập độc và lạ.

Ca Linh-Hồng Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI