Nhiều người đang lưu thông trên đường Phan Văn Trị, đoạn gần cầu Hang Trong (quận Bình Thạnh, TP HCM) tối 14-12 hoảng hốt khi thấy một chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt ở ven đường.

Theo một số nhân chứng, vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ và chiếc xe máy có thể bị đôi nam nữ điều khiển tự đốt sau cuộc cãi vã.

Ít phút trước thời điểm xảy ra vụ việc, một số người thấy đôi nam nữ chừng 25 tuổi chạy xe máy đến khu vực trên rồi dừng lại cãi nhau.

Một lúc sau, chiếc xe máy của 2 người này bốc cháy, một số người dân ở khu vực xung quanh chạy đến tìm cách dập lửa nhưng không thành.

Đôi nam nữ dừng xe cãi vã, xe cháy, người về đồn - Ảnh 1.

Chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt sau vụ cháy

Công an địa phương cùng lực lượng cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh sau đó huy động phương tiện chữa cháy tới hiện trường nhưng khi dập tắt ngọn lửa, chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt.

Vụ việc trên thu hút khá đông người dân hiếu kỳ đến tập trung theo dõi khiến giao thông qua khu vực trên bị ùn ứ cục bộ.

Sau khi giải tỏa hiện trường, người thanh niên điều khiển chiếc xe nêu trên được đưa về trụ sở cơ quan công an để làm việc, riêng cô gái đi cùng đã rời khỏi hiện trường.  

Tin-ảnh: X.Giang