icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đồng Nai tạm dừng bar, vũ trường, karaoke từ 18 giờ hôm nay

Nguyễn Tuấn

(NLĐO)- Từ 18 giờ ngày 30-4, Đồng Nai bắt đầu tạm ngưng hoạt động quán bar, vũ trường, karaoke và phòng trà để phòng chống dịch Covid-19.

Đồng Nai tạm dừng bar, vũ trường, karaoke từ 18 giờ hôm nay - Ảnh 1.

Đồng Nai tạm dừng hoạt động quán karaoke, bar, vũ trường và phòng trà từ 18 giờ hôm nay

Trước tình hình một số tỉnh, thành xuất hiện ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản chỉ đạo hỏa tốc, yêu cầu tạm dừng các hoạt động quán bar, vũ trường, karaoke, phòng trà từ 18 giờ ngày 30-4 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các hoạt động còn lại được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống Covid-19 theo thông điệp 5K "khẩu trang-khử khuẩn-khoảng cách-không tụ tập-khai báo y tế".

Chủ tịch UBND tỉnh giao trách nhiệm Chủ tịch UBND TP Biên Hòa, TP Long Khánh và chủ tịch UBND các huyện và các sở, ban, ngành liên quan tăng cường công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Đối với các cơ sở dịch nếu không thực hiện đúng công tác phòng chống dịch theo quy định, yêu cầu chủ tịch các thành phố và các huyện xử lý nghiêm và buộc đóng cửa.

Từ ngày 22-4 đến nay, tỉnh Đồng Nai đã triển khai tiêm vắc-xin AstraZeneca phòng dịch Covid-19 cho những đối tượng thuộc diện ưu tiên tiêm miễn phí theo Nghị quyết 21 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận, quản lý và sử dụng vaccine Covid-19.

Đến nay, đã có hơn 4 ngàn người được tiêm vắc-xin phòng bệnh bao gồm: tất cả cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phổi Đồng Nai - bệnh viện chuyên điều trị Covid-19; lãnh đạo và một phần nhân viên y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong tỉnh; thành viên ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các cấp; lực lượng quân đội, công an tham gia phòng chống dịch…

Đồng Nai tạm dừng bar, vũ trường, karaoke từ 18 giờ hôm nay - Ảnh 2.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo