Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn, cho biết khoảng thời gian trên, ôtô tải mang BKS 94C – 010.95 và ôtô 4 chỗ mang BKS 94A - 044.65 lưu thông cùng chiều trên đoạn đường từ cầu Kim Sơn hướng về phường Nhà Mát (TP Bạc Liêu), khi đến đoạn Kinh Hở, thuộc phường 2 TP Bạc Liêu thì xe ôtô 4 chỗ do một nam tài xế điều khiển bất ngờ tông mạnh vào đuôi xe tải. Sau cú tông mạnh này, xe tải lao sang phía chiều ngược lại. 

Dòng người hiếu kỳ kéo đến hiện trường 2 ôtô và 2 xe máy tông nhau chết người - Ảnh 1.
Dòng người hiếu kỳ kéo đến hiện trường 2 ôtô và 2 xe máy tông nhau chết người - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tại nạn liên hoàn

Cùng lúc đó, 1 xe máy mang BKS 94K1-161.64 và 1 xe máy khác mang BKS số 94H2-8265 lưu thông theo chiều ngược lại không tránh kịp nên đã va chạm với xe tải.

Hậu quả làm 1 người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 94K1-161.64 tử vong tại chỗ, 1 người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Dòng người hiếu kỳ kéo đến hiện trường 2 ôtô và 2 xe máy tông nhau chết người - Ảnh 3.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ tai nạn

Tại hiện trường cho thấy, xe ôtô 4 chỗ bị hư hỏng nặng phần đầu, phần kính chắn gió phía bên tài xế của ôtô tải bị biến dạng; còn 2 chiếc máy bị hư hỏng nhẹ. Vụ tại nạn khiến giao thông bị ùn tắc cục bộ.

Nhận được tin báo, CSGT Công an TP Bạc Liêu cùng các đơn vị có liên quan đến hiện trường để khám nghiệm vụ tai nạn. Vụ tai nạn có rất nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi khiến lực lượng chức năng hết sức vất vả để điều tiết giao thông.

Đến hơn 17 giờ cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin - ảnh: Phúc Nguyên