Vào lúc 0 giờ 35 phút ngày 10-6, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán Bar ASTA ở số 9 đường Hùng Vương, TP Huế. Buổi kiểm tra dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Đột kích quán bar, phát hiện nhiều ma túy và nhân viên ăn mặc phản cảm - Ảnh 1.

Đại tá Lê Văn Vũ chỉ đạo kiểm tra

Tại thời điểm tiến hành kiểm tra có khoảng 100 khách đang vui chơi, không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm; kiểm tra hoạt động nghệ thuật chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm; lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

Đột kích quán bar, phát hiện nhiều ma túy và nhân viên ăn mặc phản cảm - Ảnh 2.

Công an đang tiến hành làm việc

Đặc biệt, qua kiểm tra, nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.

Đột kích quán bar, phát hiện nhiều ma túy và nhân viên ăn mặc phản cảm - Ảnh 3.

Những tang vật do công an thu giữ

Lực lượng công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ quy định. Đến sáng cùng ngày, lực lượng Ccng an tỉnh đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về trự sở công an để tiến hành điều tra làm rõ.

Đột kích quán bar, phát hiện nhiều ma túy và nhân viên ăn mặc phản cảm - Ảnh 4.

Trong thời gian gầy đây, lực lượng chức năng nhận nhiều thông tin tố giác của nhân dân về việc quán Bar ASTA có nhiều biểu hiện nghi vấn, là địa điểm của nhiều đối tượng tụ tập, ăn chơi, mua bán, sử dụng, tàng trữ… trái phép chất ma tuý.

Q.Nhật