Đừng chết trên đường Phạm Văn Đồng!

Tin mới

26/10/2017 15:18

Đường Phạm Văn Đồng, con đường đẹp nhất TP HCM, mỗi bên có đến 3 làn xe hơi, một làn xe gắn máy, xe thô sơ. Thế nhưng vì sao tai nạn vẫn xảy ra trên con đường này?

Tuy là con đường hiện đại nhưng cũng là con đường có nhiều điểm nút gây kẹt xe. Vì vậy để giải tỏa áp lực xe lưu thông trong giờ cao điểm, cơ quan chức năng cho phép xe gắn máy, xe thô sơ được phép lưu thông vào một làn đường xe ô tô từ 6 giờ đến 8 giờ và 16 đến 19h hàng ngày.

Cách đây không lâu, rạng sáng ngày 20-10 đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe ô tô và xe đạp trên đường Phạm Văn Đồng. Ông Lê Văn An (56 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) khi đó chạy xe đạp thể thao trên đường này cùng nhóm bạn. Khi đến đoạn cách ngã tư Tô Ngọc Vân - Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây, quận Thủ Đức khoảng 400m thì bị ô tô húc văng hơn 30m, tử vong.

Đã xảy ra nhiều tai nạn thương tâm trên con đường này. Đặc biệt đã xảy ra tai nghiêm trọng với người đi bộ, đi xe đạp thể dục sai luật.

Người dân sống trên đường Phạm Văn Đồng cho biết, từ 4h sáng sớm hàng ngày, đã có rất nhiều nhóm chạy xe đạp tập thể dục. Nhiều nhóm chạy trong làn ô tô. Trong khi đó thời điểm này đường vắng nên ô tô và cả xe đạp đều chạy tốc độ cao, rất nguy hiểm. Thậm chí có nhiều phương tiện bất chấp, vượt luôn đèn đỏ.

Đừng chết trên đường Phạm Văn Đồng! Muốn vậy phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông trên con đường này, kể cả những lúc vắng các phương tiện lưu thông.

u��

Hồng Hải - Thanh Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI