icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Gần 3.000 người tham gia ngày Quốc tế Yoga

D.Ngọc

Ngày 21-6, tại Quảng trường 30-10 ở TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), đã diễn ra ngày Quốc tế Yoga lần thứ 6 với chủ đề "Yoga from home" (Yoga tại nhà), với sự tham gia của gần 3.000 vận động viên từ các liên đoàn, hội, CLB yoga trong nước và quốc tế.

Trước đó đã diễn ra chuỗi các hoạt động như: Yoga với biển tại bãi biển Quảng Hồng, đồng diễn Yoga với áo dài và nón lá tại bãi biển Tuấn Mai (TP Cẩm Phả); chương trình "Yoga Việt - Kết nối tinh thần Việt" tại Khu Du lịch và danh thắng Yên Tử (TP Uông Bí)...

Gần 3.000 người tham gia ngày Quốc tế Yoga - Ảnh 1.

Các vận động viên tham gia đồng diễn Ảnh: TTXVN

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng nhấn mạnh: Chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga năm 2020 góp phần hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; củng cố mối quan hệ ngoại giao, quảng bá văn hóa 2 nước Việt Nam - Ấn Độ, đồng thời cũng là một trong các hoạt động kích cầu du lịch và quảng bá điểm đến Quảng Ninh năm 2020. Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma tin tưởng rằng những sự kiện trong ngày Quốc tế Yoga sẽ tăng cường sự hiểu biết về văn hóa, gắn kết giữa 2 nước Việt Nam và Ấn Độ.

Ở Việt Nam, ngày Quốc tế Yoga lần thứ 6 sẽ diễn ra từ 21 đến 28-6 tại các tỉnh Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Ninh Thuận, Phú Yên và Thanh Hóa. Ngày 21-6 hằng năm được Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc tuyên bố là ngày Quốc tế Yoga bắt đầu từ năm 2015.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo