Gia đình đối tượng đánh nữ cán bộ y tế có 4 người sốt xuất huyết

Tin mới

26/08/2017 13:55

(NLĐO)- Cho rằng phun thuốc diệt muỗi chống sốt xuất huyết không hiệu quả nên gia đình mình có 4 người sốt xuất huyết, trong đó có con trai 2 tuổi, Tạ Đình Thái (Hà Nội) đã lao vào tấn công nữ cán bộ y tế.

Gia đình đối tượng đánh nữ cán bộ y tế có 4 người sốt xuất huyết - Ảnh 1.

Tạ Đình Thái tại cơ quan công an

Ngày 26-8, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết đơn vị vẫn đang tạm giữ Tạ Đình Thái (SN 1978, ở quận Đống Đa, TP Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi hành hung nữ cán bộ y tế phường Trung Hòa khi đang phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch sốt xuất huyết vào chiều ngày 24-8.

Theo điều tra ban đầu, chiều 24-8, chị Lê Thị Toan (cán bộ y tế phường Trung Hòa) cùng đoàn liên ngành đi phun hóa chất diệt muỗi phòng chống dịch sốt xuất huyết tại ngõ 125 phố Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa. Tại đây, Tạ Đình Thái xuất hiện trong trạng thái hơi thở nồng nặc mùi bia, rượu và buông lời nói xúc phạm những người làm nhiệm vụ.

Sau đó, Thái bất ngờ lao vào hành hung chị Lê Thị Toan và 1 người đàn ông trong đoàn liên ngành. Hậu quả, chị Toan bị Thái đấm rách môi, gây thương tích, phải nhập viện khâu 5 mũi.

Nhận được thông tin, Công an phường Trung Hòa đã tạm giữ Thái để điều tra, xử lý.

Tại trụ sở Công an phường Trung Hòa, Thái khai nhận vài ngày trước, gia đình Thái cũng được cán bộ y tế phun thuốc diệt muỗi, bọ gậy, nhưng gia đình của Thái vẫn có tới 4 người bị sốt xuất huyết, trong đó có cậu con trai 2 tuổi.

Chiều 24-8, Thái đi uống rượu trên đường về nhà, nhìn thấy các nhân viên y tế phun thuốc diệt muỗi, Thái đã lao vào hành hung vì cho rằng việc phun thuốc phun... không diệt được muỗi.

Ng. Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
Công an phản bác việc “xử” tài xế đưa tiền lẻ qua trạm BOT Cai Lậy

Công an phản bác việc “xử” tài xế đưa tiền lẻ qua trạm BOT Cai Lậy

(NLĐO) – Theo Công an tỉnh Tiền Giang, hành vi đưa tiền lẻ khi qua trạm thu phí BOT Cai Lậy không vi phạm pháp luật.

XEM
TIN MỚI