Gia đình tố cô giáo đánh học sinh, chính quyền bác bỏ

Tin mới

07/12/2017 23:55

Ngày 8-12, UBND huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) họp xem xét hình thức kỷ luật đối với hiệu trưởng và các giáo viên Trường Mầm non xã Ngọc Sơn (huyện Hiệp Hòa) để xảy ra việc cháu D. (4 tuổi) bị đánh.

Ông Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa, ngày 7-12 cho biết dù vết thương trên người D. do 4 bạn cùng lớp đánh nhưng để xảy ra sự việc trên, trách nhiệm thuộc về các cô giáo phụ trách lớp và ban giám hiệu nhà trường.

Gia đình tố cô giáo đánh học sinh, chính quyền bác bỏ - Ảnh 1.

Cháu D. có nhiều vết bầm tím trên mặt sau khi đi học về

Trưa 1-12, sau khi cho các cháu ngủ, cô giáo Phạm Thu H. cùng đồng nghiệp ăn cơm thì nghe tiếng khóc nên đi kiểm tra. Các cô phát hiện cháu D. bị các bạn cùng lớp đánh. Trong khi đó, người nhà đã gửi đơn đến Công an xã Ngọc Sơn tố cáo cô H. đánh D.

Đại diện Công an huyện Hiệp Hòa sẽ trưng cầu giám định vết thương để xác định xem lực đánh tác động lên người cháu D. có phải từ các bạn cùng lớp hay không.

Tin-ảnh: H.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
Nghệ thuật Bài chòi là Di sản văn hóa phi vật thể nhân loại

Nghệ thuật Bài chòi là Di sản văn hóa phi vật thể nhân loại

Tại Phiên họp Ủy ban Liên Chính phủ Công ước 2003 về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể lần thứ 12 của UNESCO diễn ra ở Hàn Quốc vào ngày 7-12, di sản Nghệ thuật Bài chòi Trung Bộ Việt Nam đã chính thức được UNESCO ghi danh tại Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

XEM
TIN MỚI