Theo đó, chiều 24-6, lãnh đạo Văn phòng Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc từ thượng úy xuống còn thiếu úy và đưa ra khỏi lực lượng công an đối với ông Nguyễn C.A

Giáng cấp, đưa ra khỏi ngành CSGT Nha Trang bị tố gạ tình - Ảnh 1.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin " Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn". Bài viết có nội dung tố cáo ông Nguyễn C.A, là CSGT Nha Trang trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22-3, đã bắt xe của một phụ nữ tên K.N rồi gạ đi khách sạn.

Ông A đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang. Ông A sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định. Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng.

Trả lời Báo Người Lao Động, Thượng úy A cho rằng K.N chủ động gạ ông, trong tin nhắn đã thể hiện điều này. Sau đó, Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy A để xác minh, điều tra thông tin người này bị tố "gạ tình".

K.Nam