Chiều 18-10, chính quyền và người thân đang tổ chức tang lễ cho ông Đinh Suôi (46 tuổi) và con trai là Đinh Năm (4 tuổi, ngụ làng Cam, xã Đắk Smar, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai). Cả hai được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ sau nhà.

Theo bà Trương Thị Hạnh Nhân, Chủ tịch UBND xã Đắk Smar, vào ngày 17-10, người dân phát hiện cha con người hàng xóm là ông Đinh Suôi và con trai Đinh Năm tử vong trong tư thế treo cổ trên cây, phía sau căn nhà của ông Đinh Suôi nên vội báo chính quyền địa phương.

Hai cha con tử vong trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Người thân và gia đình đang tổ chức tang lễ cho cha con ông Đinh Suôi - Ảnh: P.H

Ngay sau đó, Công an huyện Kbang đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng.

Được biết, vợ chồng ông Đinh Suôi có 2 con nhỏ. Cách đây khoảng 1 năm, vợ ông Đinh Suôi mất, để lại 2 người con cho ông nuôi dưỡng. Ông Đinh Suôi đã gửi người con lớn cho mẹ ruột chăm sóc, còn bản thân nuôi dưỡng đứa con nhỏ.

Thời gian gần đây, ông Đinh Suôi có biểu hiện tâm lý không ổn định. Người thân đã nhiều lần can ngăn ông Đinh Suôi tự tử.

Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã Đăk Smar đã thăm hỏi, hỗ trợ 1 triệu đồng và tổ chức mai táng cho cha con ông Đinh Suôi.

Hoàng Thanh