Sáng 28-10, ông Dương Cao Nguyên, Hiệu trưởng Trường THPT Ea Súp (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk), cho biết nhà trường đang mời một số học sinh xuất hiện trong 2 clip đánh nhau đăng tải trên mạng xã hội lên làm việc.

Hai nhóm nữ sinh đánh nhau trong tiếng reo hò của bạn - Ảnh 1.

Hai nữ sinh đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Nguyên, trong clip đầu, 1 em học sinh lớp 10 của trường và 1 em học sinh Trường THCS Lê Đình Chinh (cách Trường THPT Ea Súp khoảng 20km). Trong clip này, các học sinh đánh nhau tại khu vực cách Trường THPT Ea Súp khoảng 300m. Trong lúc các em đang đánh nhau thì bảo vệ nhà trường phát hiện can ngăn. Ngay sau đó, 2 nhóm nữ sinh hẹn nhau tới khu vực cách Trường THPT Ea Súp khoảng 4km tiếp tục đánh nhau. "Hiện chúng tôi đang yêu cầu các học sinh giải trình về nguyên nhân vì sao đánh nhau, vì sao học sinh của 2 trường cách xa nhau khoảng 20km nhưng hẹn ra đánh nhau?" – ông Nguyên cho biết thêm.

Clip nữ sinh đánh nhau lần 1

Trả lời câu hỏi về việc có nhiều thông tin cho rằng 2 nhóm nữ sinh này tiếp tục hẹn đánh nhau lần thứ 3, ông Nguyên cho biết: "Chúng tôi đang xác minh".

Trước đó, ngày 27-10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 clip quay lại cảnh 6 nữ sinh đánh nhau. Clip thứ nhất quay lại cảnh 4 nữ sinh chia ra làm 2 nhóm đánh nhau dữ dội. Cũng trong clip này, 1 người lớn tự xưng là bảo vệ cầm roi bước ra giải tán 4 nữ sinh đánh nhau. Tuy nhiên những nữ sinh vẫn quyết "ăn thua" thêm 1 thời gian nữa mới chịu dừng lại.

Clip nữ sinh đánh nhau lần 2

Ngay sau đó, 2 nhóm nữ sinh này hẹn nhau ra khu vực cách xa trường để tiếp tục giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, 2 nữ sinh lao vào đấm đá, giật tóc đối phương quyết liệt. Xung quanh, hàng chục học sinh mặc đồng phục hò hét, cổ vũ, hướng dẫn cho bạn mình cách "hạ" đối phương. Chỉ đến khi một một người gần đó hét lớn "công an đến, công an rồi" thì các nữ sinh mới dừng lại.

C. Nguyên