Chiều nay 1-7, tại khu vực Cầu Dậu đi Nguyễn Xiển (thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) nhiều người dân đeo khăn tang, mang di ảnh, đốt hương, ngồi dàn hàng ngang đường khiến đoạn đường bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 1.

Nhiều người dàn hàng ngang ngay giữa lòng đường

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, khoảng 15 giờ ngày 7-1, tại khu vực này, khoảng 20 người mang theo di ảnh, đốt vàng hương giăng hàng ngang đường đoạn Cầu Dậu đi Nguyễn Xiển khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng. Nhiều người dân hiếu kỳ ra đứng xem.

Theo một người phụ nữ đeo khăn tang trắng ngồi tại đường, mẹ chị gặp tai nạn mất ở khu vực này đúng vào ngày này 1 năm trước nhưng đến nay chưa được giải quyết. Đến sáng nay 1-7, người chủ ôtô trong vụ tai nạn khiến mẹ chị tử vong có đến nhà và cho biết tài xế xe tông mẹ chị tử vong đã bỏ trốn nên không thể xử lý. Quá bức xúc nên người nhà mới làm như vậy.

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân làn giao thông, động viên gia đình không nên cản trở giao thông. Tuy nhiên, đến 16 giờ cùng ngày, gia đình vẫn giăng hàng ngang tại đây.

Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 2.
Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 3.
Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 4.
Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 5.

Sự việc gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng

N.Cơ - Linh Linh