icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hàng xóm cựu phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng nói gì về vụ ôm hôn bé gái trong thang máy?

B.Vân

(NLĐO) – Hàng xóm của ông Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, khẳng định ông này chính là người đàn ông trong clip ôm hôn bé gái ở thang máy tại quận 4

Trưa 3-4, nhiều người hàng xóm của ông Nguyễn Hữu Linh sống tại đường Lê Lợi, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã xôn xao về thông tin ông này liên quan đến vụ ôm hôn bé gái trong thang máy tại TP HCM. 

Những người này cho biết, trưa cùng ngày khi xem bản tin thời sự trên truyền hình phát đi clip về người đàn ông có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy ở TP HCM, họ nhận ra đó chính là ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, cư trú tại đường Lê Lợi, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hàng xóm cựu phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng nói gì về vụ ôm hôn bé gái trong thang máy? - Ảnh 1.

Trưa 3-4, hàng xóm của ông Linh đã sốc khi xem clip và nhận ra chính ông là người ôm hôn bé gái trong thang máy ở quận 4, TP HCM

Bà T., người sống bên cạnh nhà ông Linh, cho biết khi xem clip bà nhận ra ngay người đàn ông ôm hôn bé gái là ông Linh. "Khi ông bước vào thang máy thì hình ảnh không rõ lắm nhưng khi ông cúi mặt xuống thì tôi khẳng định đây chính là ông Linh. Tôi sống gần nhà ông mười mấy năm rồi, chỉ cần thấy dáng hình là nhận ra được nói chi hình ảnh trong clip đã quá rõ" – bà T. nói.

Theo nhiều người hàng xóm, ông Linh là cán bộ về hưu và có cuộc sống khá giả. Ông này có 2 người con và hiện 1 người đang sống tại TP HCM. "Bình thường tôi thấy ông là người đàng hoàng, buổi sáng có hay đi tập thể dục. Mấy hôm nay không thấy ông có mặt ở nhà" – một người hàng xóm cho hay. 

Cũng theo người này, khi xem xong clip, nhiều người hàng xóm tỏ ra rất sốc và bất ngờ bởi lâu nay ông Linh vừa là cán bộ vừa là người có lối sống đạo mạo. "Không hiểu sao ông lại làm như vậy. Có thể là lúc đó ông đã uống bia rượu rồi" – người này cho hay.

Hàng xóm cựu phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng nói gì về vụ ôm hôn bé gái trong thang máy? - Ảnh 2.

Người đàn ông ôm hôn bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Trong khi đó, lãnh đạo Văn phòng VKSND TP Đà Nẵng cho biết ông Nguyễn Hữu Linh đã về hưu từ tháng 6-2018 nên viện không còn nắm thông tin liên quan đến ông này.

Trước đó, ngày 2-4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip trong thang máy, ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở quận 4, TP HCM.

Trong clip, ghi nhận cảnh một bé gái bước vào thang máy để di chuyển. Lúc này, có một người đàn ông trung niên cùng bước vào bên trong. Sau đó, bảo vệ của tòa chung cư bước vào thang máy và nói chuyện với người đàn ông rồi dùng thẻ để quẹt chọn tầng.

Khi nhân viên bảo vệ vừa bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì gã đàn ông vừa cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé. Bé gái cố gắng né tránh nhưng gã đàn ông tiếp tục ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và té ngã.

Tối 2-4, lãnh đạo UBND quận 4, TP HCM cho biết đã xác định được người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy diễn ra ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM. Công an đã và đang tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan đến vụ việc để điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trưa 3-4, nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận người đàn ông ôm hôn bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9 (phường 1, quận 4, TP HCM) là ông Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo