Ngày 3-4, nguồn tin từ công an cho hay người đàn ông trong clip ôm hôn bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4 là ông N.H.L (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), từng có thời gian công tác trong ngành luật và đã nghỉ hưu năm 2018.

Người ôm hôn bé gái trong thang máy từng công tác trong ngành luật - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông ôm hôn bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 (ảnh cắt từ clip)

Bảo vệ chung cư Galaxy 9 (xin giấu tên) kể khoảng 21 giờ ngày 2-4, một người đàn ông đi chung với người bạn trên xe taxi. Hai người này sau đó bước xuống xe, đứng nói chuyện một hồi lâu rồi ôm nhau chia tay.

"Tôi đi chung với người này vào trong thang máy thì ngửi thấy mùi bia, rượu. Cùng thời điểm này, một bé gái đi một mình vào thang máy. Tôi lấy thẻ quẹt cho cháu bé lên tầng 10 thì người đàn ông cũng xấn tới quẹt thẻ. Tôi thấy người này ăn mặc lịch sự và từng đến đây một vài lần, không ngờ ông ta dám làm vậy", người bảo vệ kể.

Cũng theo nam bảo vệ, cháu bé thường đi một mình xuống mua đồ ăn rồi lên căn hộ ở lầu 10.

Chị M.L (sinh sống tại chung cư Galaxy 9) cho hay chỉ biết sự việc sau khi đọc báo. "Tôi xem xong clip mà không khỏi giật mình. Mong cơ quan chức năng sớm xác minh, xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật", chị L. bức xúc.

Còn chị M.A (21 tuổi) nói không tin vào mắt mình khi xem clip phát tán trên mạng xã hội.

"Đêm nào tôi cũng đi làm về khuya và một mình đi thang máy để lên phòng. Sau khi thấy cháu bé bị sờ soạng, tôi không khỏi hoang mang. Nếu pháp luật không xử lý nghiêm vụ việc, tôi nghĩ sẽ có nhiều cháu bé khác là nạn nhân của "yêu râu xanh" trong thang máy", chị A. nói.

Hưng Nguyên