Ngày 6-5, bà Lê Thị K.H, hiệu trưởng một trường THPT trên địa bàn huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ), đã trao đổi ban đầu về thông tin cho rằng 1 nam sinh lớp 10 có quan hệ yêu đương, làm 4 nữ sinh mang thai.

Theo thông tin ban đầu, những ngày vừa qua, dư luận tại thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) cũng như trên mạng xã hội xôn xao thông tin cho rằng 1 nam sinh lớp 10 đang học tại một trường THPT trên địa bàn huyện Lâm Thao có quan hệ tình cảm yêu đương và làm 4 bạn gái mang thai.

Hiệu trưởng lên tiếng trước thông tin xôn xao nam sinh lớp 10 làm 4 nữ sinh mang thai - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 nữ sinh mang thai

Nhiều thông tin cho biết hiện những học sinh nữ này đã nghỉ học, còn nam sinh vẫn đang đi học bình thường.

Ngày 6-5, bà Lê Thị K.H, hiệu trưởng trường THPT được cho là nơi nam sinh lớp 10 theo học, cho biết hiện nhà trường đã nắm được thông tin này và đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm của em Đ. (nam sinh lớp 10 được cho là làm 4 bạn gái mang thai) để nắm bắt thông tin. Ở trường, em Đ. có hạnh kiểm khá, học lực trung bình. Hiện nam sinh này vẫn đang đi học bình thường.

Hiệu trưởng lên tiếng trước thông tin xôn xao nam sinh lớp 10 làm 4 nữ sinh mang thai - Ảnh 2.

Hiệu trưởng trường THPT nơi được cho là có nam sinh làm 4 nữ sinh mang thai

Cũng theo cô hiệu trưởng, đây mới chỉ là thông tin một chiều, muốn xác định cụ thể cần phải có cơ quan chuyên môn vào cuộc. Cô hiệu trưởng cũng khẳng định nhà trường thường xuyên tiến hành việc giáo dục, tuyên truyền cho các em biết về giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản, tuy nhiên cũng không thể kiểm soát hết được.

B.H.Thanh