Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê: Việc đầu tiên là làm từ thiện - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và ban tổ chức

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp dân tộc Ê Đê - H’Hen Niê – cho biết việc đầu tiên cô làm là sẽ đến thăm và tặng quà cho những người dân còn đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bão ở tỉnh Khánh Hòa. Đầu tiên cô đến thăm chùa Thanh Sơn, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đây là nơi đang cưu mang 47 trẻ em mồ côi và 11 người già neo đơn. Tại đây, người đẹp trao các phần quà gồm tiền mặt, gạo và đồ chơi cho các em nhỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ sẽ trích 70% giải thưởng giúp trẻ em dân tộc thiểu số Đắk Lắk khó khăn

Sau đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ về tỉnh Đắk Lắk – nơi cô sinh ra. "Em sẽ giúp đỡ những trẻ em, em sẽ trích 70% tiền thưởng của mình cho những em dân tộc thiểu số, đang gặp khó khăn, có thành tích học tập tốt. Em muốn nuôi dưỡng tuổi thơ, nuôi dưỡng những người có ý chí để họ có cơ hội tiếp cận môi trường mới" – Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê: Việc đầu tiên là làm từ thiện - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết sẽ trích 70% tiền thưởng để giúp các em nhỏ dân tộc thiểu số Đắk Lắk thực hiện ước mơ của mình

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, cho biết cách đây 10 năm, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã tổ chức thành công tại TP Nha Trang và ông rất muốn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới một lần nữa quay lại thành phố này.

Bình Khánh