Chiều 25-5, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng xác nhận  thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người đàn ông tự thiêu. Chiều cùng ngày, người dân đi qua khu vực bãi biển dọc đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) bất ngờ phát hiện một thi thể trong tình trạng cháy đen.

Hiện trường phát hiện thi thể nằm trong khu vực nhiều cỏ dại, tách biệt với đường nhựa bởi tường rào dự án, cách đường Võ Nguyên Giáp khoảng 10m. Tại hiện trường, thi thể đã cháy đen. Bụi cỏ cạnh đó cũng bị cháy sém, nồng nặc mùi xăng. Cách thi thể khoảng 10m là xe máy và mũ bảo hiểm nghi của nạn nhân. Xe máy tại hiện trường bị đục số sườn, số máy, biển số bị tháo mất.

Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen sát bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân tử vong vì tự thiêu

Nhận tin báo của người dân, Công an quận Sơn Trà, phối hợp cùng các đội nghiệp vụ và đơn vị liên quan đã đến khám nghiệm trường, điều tra nguyên nhân. Đến 17 giờ 30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường bằng xe chuyên dụng.

Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen sát bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lực lượng pháp y có mặt tại hiện trường vụ án

Công an quận Sơn Trà cho biết: "Khám nghiệm hiện trường và tử thi không có gì bất thường, không bị tác động ngoại lực, cơ chế chết phù hợp hiện tượng chết cháy". Hiện cơ quan Công an đang xác định danh tính để tìm người thân của nạn nhân.

Q.Luật