Hội An sẵn sàng đón đoàn khách quý APEC tham quan

Tin mới

10/11/2017 11:32

Lũ đã rút hoàn toàn ra khỏi các khu phố cổ Hội An. Công tác chuẩn bị, bảo vệ các khu vực, tuyến đường phục vụ APEC cũng đã triển khai. Dự kiến sáng 11-11, đoàn phu nhân và phu quân lãnh đạo các nền kinh tế sẽ tham quan Hội An.

Hiện các tuyến đường trọng điểm phục vụ APEC 2017 và các sự kiện văn hóa liên quan trong khu phố cổ Hội An như đường Nguyễn Thái Học, Trần Phú, Cao Hồng Lãnh, Nguyễn Thị Minh Khai và các tuyến phố thuộc khu vực An Hội, nước lũ đã rút hoàn toàn.

Các lực lượng đã nhanh chóng hoàn tất việc xử lý, khắc phục hậu quả lũ lụt. Trong hai ngày qua, các lực lượng đã thu gom, chuyên chở gần 1.00 mét khối bùn đất, rác thải ra khỏi khu vực này.

Tối 9-11, các lực lượng tại chỗ của đã nhanh chóng được bố trí trở lại ở nhiều địa điểm trong khu phố cổ để bảo vệ cho chương trình sự kiện APEC.

Dự kiến sáng 11-11, đoàn phu nhân, phu quân các trưởng đoàn kinh tế; Bộ trưởng và trưởng cơ quan đại diện các nền kinh tế APEC sẽ đến Hội An. Đoàn sẽ tham quan quảng trường sông Hoài, chùa Cầu, một số di tích trong phố cổ, vườn tượng và làng lụa.

Lê Hiền - Minh Anh - Hồng Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI