xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hủy quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn làm chánh Văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa

Tin-ảnh: Tuấn Minh

(NLĐO)- Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa chiều nay 2-4 đã hủy quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn, người bị Thủ tướng Chính phủ cách chức phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, làm chánh văn phòng sở này

Chiều nay 2-4, ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, xác nhận với Báo Người Lao Động trong chiều cùng ngày, sở đã hủy quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn làm chánh văn phòng sở này.

Hủy quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn làm chánh Văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa - Ảnh 1.

Quyết định hủy quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn làm chánh Văn phòng Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa

Theo ông Việt, chiều ngày 2-4, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa đã nhận được đơn đơn của ông Ngô Văn Tuấn về xin chuyển công tác về lại Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa. Ngay sau khi nhận được đơn, Ban Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa đã tiến hành họp, đồng ý với nguyện vọng của ông Ngô Văn Tuấn nên đã thống nhất hủy quyết định bổ nhiệm ông này làm chánh Văn phòng Sở Xây dựng ký ngày 29-3 vừa qua.

Trước đó, ông Đào Vũ Việt cho biết ông Ngô Văn Tuấn, người vừa luân chuyển từ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, sang Sở Xây dựng, đã được bổ nhiệm giữ chức chánh văn phòng sở này.

Ngày 1-4 là ngày đầu tiên ông Ngô Văn Tuấn đi làm trên cương vị mới bổ nhiệm là chánh Văn phòng Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, tuy nhiên ông Tuấn đã không tới nhiệm sở vì đã xin nghỉ ốm đột xuất.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều ngày 17-12-2017, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tại cuộc họp, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có Tờ trình số 87/UBKTTW ngày 16-12-2017, về việc đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên bí thư Đảng ủy, nguyên giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.

Ông Ngô Văn Tuấn sau đó đã bị Thủ tướng Chính phủ ký quyết định cách chức phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vào tháng 1-2018 do để xảy ra hàng loạt vi phạm trong công tác cán bộ khi còn làm giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa (giai đoạn 2010-2015), trong đó có việc "nâng đỡ không trong sáng" bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên trưởng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo