Sáng nay (28-2), tại tuyến đường 3-2 ở thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Báo Người Lao Động phối hợp với Thị ủy, UBND thị xã Hồng Lĩnh tiến hành khánh thành công trình "Đường cờ Tổ quốc" nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã này (2.3.1992 – 2.3.2022).

Tham dự buổi lễ có ông Đặng Thanh Hải, Bí thư Thị ủy; ông Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã, cùng lãnh đạo các ban, ngành của thị xã Hồng Lĩnh.

Khánh thành Đường cờ Tổ quốc tại thị xã Hồng Lĩnh - Ảnh 1.
Khánh thành Đường cờ Tổ quốc tại thị xã Hồng Lĩnh - Ảnh 2.

Lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh cùng đại diện Báo Người Lao Động tiến hành khánh thành công trình "Đường cờ Tổ quốc".

Báo Người Lao Động đã trao tặng 1.500 lá cờ cho thị xã Hồng Lĩnh để cùng thực hiện "Đường cờ Tổ quốc" - một hợp phần trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Khánh thành Đường cờ Tổ quốc tại thị xã Hồng Lĩnh - Ảnh 3.

"Đường cờ Tổ quốc" tại thị xã Hồng Lĩnh

Khánh thành Đường cờ Tổ quốc tại thị xã Hồng Lĩnh - Ảnh 4.

Chủ tịch UBND thị xã  Hồng Lĩnh đã gửi lời cảm ơn Báo Người Lao Động đã hướng về quê hương Hồng Lĩnh. "Có thể nói, đây là một chương trình rất ý nghĩa và thiết thực. Người dân thị xã cũng như cán bộ, công nhân viên khi đi dưới "Đường cờ Tổ quốc", lòng tự hào dân tộc cùng màu cờ sắc áo sẽ được nhân lên, cũng như ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước" - ông Nguyễn Huy Hùng bày tỏ.

 "Đường cờ Tổ quốc" tại thị xã Hồng Lĩnh.

Tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh Đặng Thanh Hải cho rằng chương trình "Đường cờ Tổ quốc" mang đậm dấu ấn lòng tự hào dân tộc. Chương trình cũng góp phần tuyên tuyền, giáo dục truyền thống đối với các thế hệ, nhất là thế hệ trẻ, để trân trọng, tự hào hơn về Tổ quốc.

Vĩnh Gia