Ngày 5-8, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) đang thành lập tổ kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm để xác minh, làm rõ vụ ông Nguyễn Minh Phụng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện này bị phát hiện ở chung phòng nghỉ với một cô giáo mầm non.

Làm rõ vụ giáo viên mầm non vào phòng nghỉ với trưởng phòng giáo dục - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi ông Phụng và bà L. bị phát hiện ở cùng phòng

Trước đó, trưa 1-7, ông Phụng vào một nhà nghỉ ở TP Cà Mau (Cà Mau) thuê phòng nghỉ. Lát sau, bà N.T.L. (giáo viên mầm non trên địa bàn huyện Cái Nước) cũng vào phòng nghỉ này. Một người đàn ông là bạn của bà L. phát hiện nên lên gõ phòng nhưng ông Phụng và bà L. không mở cửa. Đến lúc người này dọa báo lực lượng chức năng thì ông Phụng mới mở cửa phòng cho bà L. ra ngoài.

Khi bị lực lượng chức năng mời lên làm việc, ông Phụng cho biết ông từ huyện Cái Nước lên TP Cà Mau khám bệnh. Trong khi chờ nhận kết quả, ông Phụng thuê phòng để nghỉ. Trong khi đó, bà L. cũng lên TP Cà Mau đi khám bệnh nhưng do không mang đủ tiền mua thuốc nên gọi ông Phụng để mượn tiền sau khi biết vị trưởng phòng giáo dục này đang có mặt tại TP Cà Mau.

Khi bà L. vào phòng nghỉ để nhận tiền từ ông Phụng thì bị phát hiện.

Ông Phụng đã có vợ, con; còn bà L. đã ly hôn chồng và đang nuôi con nhỏ.

THỚI BÌNH