Sáng 27-7, Đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP HCM do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP (Đồi Không Tên, quận 9, TP HCM).

Lãnh đạo TP HCM dâng hương các anh hùng liệt sĩ - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP HCM viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP

Cùng dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình cùng nhiều lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện và các tầng lớp nhân dân của TP.

Tại đây, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước. Sau khi dâng hương và đặt vòng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đã thắp hương, viếng phần mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.

Lãnh đạo TP HCM dâng hương các anh hùng liệt sĩ - Ảnh 2.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP

Sau khi lễ viếng tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP HCM, đoàn đại biểu cũng đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang TP HCM (Lạc Cảnh, quận Thủ Đức).

Lãnh đạo TP HCM dâng hương các anh hùng liệt sĩ - Ảnh 3.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của TP nhằm tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, tri ân những cống hiến to lớn của các thế hệ lãnh đạo TP, các bậc lão thành cách mạng.

Tin, ảnh: Bảo Ngọc