Đến thời điểm này, ban tổ chức cho biết mọi công tác chuẩn bị cho chương trình trao Giải Mai Vàng lần thứ 23 đã hoàn tất. Bên cạnh đó, năm nay cũng là lần đầu tiên Mai Vàng đạt số phiếu bầu chọn kỷ lục 550.000 từ khán giả. Điều này chứng tỏ Giải Mai Vàng vẫn có sức hút mãnh liệt đối với công chúng, được công chúng tin tưởng.

Có mặt tại buổi tổng duyệt chương trình trao Giải Mai Vàng lần thứ 23, ca sĩ Đông Nhi cùng ê kíp đã vất vả tập luyện để mong muốn mang đến cho khán giả tiết mục đặc sắc, mãn nhãn.

Đặc biệt, trước đêm trao giải, căn cứ thể lệ và kết quả kiểm phiếu từ ban kiểm phiếu, Ban Tổ chức Giải Mai Vàng lần thứ 23-2017 quyết định công nhận và công bố 4 Giải Mai Vàng 2017 đầu tiên, thuộc các hạng mục tác phẩm và chương trình truyền hình. Trong đó, MV được yêu thích nhất thuộc về "Mẹ" của Võ Khánh Ngọc; vở diễn sân khấu được yêu thích nhất sẽ được trao cho "Mẹ chồng rắc rối" của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ; bộ phim được yêu thích nhất thuộc về "Yêu đi, đừng sợ!" (đạo diễn: Stephane Gauger, đơn vị sản xuất: CJ Entertainment và HK phim) và xuất sắc chiến thắng hạng mục chương trình truyền hình được yêu thích nhất là "Bạn muốn hẹn hò" của Đài Truyền hình TP HCM.

Cùng với đó, 11 hạng mục còn lại sẽ được giữ bí mật đến phút chót và sẽ được công bố tại lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 23 – 2017 vào lúc 20 giờ tối 18-1 tại Nhà hát Thành phố.

Mỹ Uyên-Hải Lê