Trưa 9-3, đại diện Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) cho biết danh tính người điều khiển xe chở Phó Chánh án TAND huyện Đức Trọng và 2 thẩm phán huyện Đơn Dương gây tai nạn rồi bỏ chạy là bà Phan Bảo Thúy (44 tuổi; ngụ Khu phố 7, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng).

Theo Công an huyện Đơn Dương, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 4-3. Chiếc ôtô lưu thông trên đường ĐH15 theo hướng xã Pró ra thị trấn Thạch Mỹ. Khi đến địa phận thôn Quảng Hiệp, xã Quảng Lập, huyện Đơn Dương thì va chạm với 2 người ngồi trên xe máy.

Vụ tai nạn khiến 1 trong 2 người đi xe máy bị thương rất nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, nguy kịch. Trong khi đó, ôtô gây tai nạn bị bể phần đầu, nổ lốp trước nhưng vẫn được bà Thúy điều khiển chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, CSGT huyện Đơn Dương đã triển khai lực lượng truy đuổi và chặn được xe ôtô gây tai nạn ở cách hiện trường gần 10 km.

Lộ diện người chở cán bộ tòa án huyện gây tai nạn rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Sau khi gây tai nạn, mặc dù xe con bị hư hỏng và bể bánh nhưng tài xế vẫn lái xe chạy khỏi hiện trường, bỏ mặc người bị nạn.

Qua kiểm tra nồng độ cồn đối với bà Thúy, CSGT ghi nhận vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở.

Đình Thi