icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mâu thuẫn, mẹ kế tẩm xăng đốt sách vở con riêng khiến 4 người bỏng nặng

K.Nam

(NLĐO)- Ngày 26-4, lãnh đạo xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết vụ việc mẹ kế tẩm xăng đốt sách vở của con chồng khiến cả nhà bỏng nặng, xã đã chuyển hồ sơ lên công an TP Nha Trang để tiếp tục xử lý theo quy định.

Theo lãnh đạo xã Vĩnh Ngọc, thời gian gần đây mạng xã hội có lan truyền câu chuyện mẹ kế tẩm xăng đốt con chồng nhưng thực tế là mâu thuẫn gia đình. Người mẹ kế bực tức, dùng xăng tưới lên đốt sách vở nhưng ngọn lửa bùng mạnh khiến chính người này cũng bị bỏng nặng.

Thông tin ban đầu, ông Nguyễn Minh Tr. (40 tuổi) có 2 người con là Nguyễn Ngọc Phương L. (17 tuổi) và Nguyễn Văn P. (12 tuổi) nhưng không may vợ bị bệnh qua đời cách đấy 9 năm. Ông Tr. đi thêm bước nữa, lấy bà V.N.X.Tr. (38 tuổi, ngụ xã Vĩnh Ngọc). Hai người con ông Tr. về ở với ông bà nội. Năm 2022, ông đón 2 người con về ở chung.

Kình cải, mẹ kế tẩm xăng đốt nhà khiến 4 người bỏng nặng - Ảnh 1.

Em Nguyễn Ngọc Phương đang được điều trị tại bệnh viên 

Theo ông Tr., ngày 22-4, qua camera thấy người vợ một mực đòi đuổi 2 chị em L. ra khỏi nhà rồi chạy đi lấy bình xăng và hộp quẹt. Thấy vậy, ông vội chạy về nhà ngăn lại. Khi về đến nhà thấy người vợ chạy vào phòng học của 2 con ông và bắt đầu tưới xăng lên sách vở. Ông Tr. và 2 con chạy theo, trong lúc giằng co, người vợ liền bật lửa khiến ngọn lửa bùng lên lan khắp phòng làm cả 4 người bị bỏng.

Bác sĩ Nguyễn Minh Giang, Trung tâm chấn thương chỉnh hình - Bỏng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết lúc nhập viện 2 cha con bị bỏng với tỉ lệ gần 30%, em P. bị 14%. Hiện các vết bỏng trên cơ thể nạn nhân đã được xử trí, sức khoẻ các bệnh nhân tạm ổn, đang được chăm sóc, điều trị giảm đau, bù dịch, bù điện giải, kháng sinh… Riêng bà Tr, bỏng chiếm tỷ lệ 50% đã đưa vào TP HCM để tiếp tục điều trị.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo