Sáng 14-9, một lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang hoàn tất thủ tục để bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Mẹ tá hỏa phát hiện vợ chồng con trai tử vong trong nhà - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra sự việc thương tâm. Người dân địa phương phụ giúp gia đình lo hậu sự

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1960; ngụ thôn 5, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đến nhà con trai là anh Hoàng Đức Nhật (SN 1985; ngụ cùng thôn) thì thấy cửa nhà khóa bên trong, gọi mãi không được. 

Nghi ngờ có chuyện xấu, bà Hường nhờ hàng xóm đến phá cửa vào nhà thì phát hiện anh Nhật và vợ là chị Trần Thị Phương (SN 1996) đã tử vong trong tư thế ôm nhau trên giường ngủ.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1 chai thuốc trừ sâu đã gần hết. Qua kiểm tra, bước đầu cơ quan công an xác đinh không có dấu vết bất thường trong phòng và trên thi thể nạn nhân. Gia đình nạn nhân cũng từ chối khám nghiệm tử thi và xin tự mai táng.

Theo một nguồn tin, gia đình anh Nhật có 1 con nhỏ. Tối 13-9, vợ chồng anh Nhật đưa con gửi cho bà nội và không có biểu hiện gì bất thường. Anh Nhật có nợ nần nhiều người với số tiền lớn, không có khả năng chi trả

C. Nguyên