Mời nữ tài xế nhấn ga "ủn" CSGT trên phố tới làm việc

Tin mới

20/11/2017 11:24

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội đang điều tra hành vi "ủn" CSGT để bỏ chạy của nữ tài xế xe ô tô hết hạn đăng kiểm trên đường Giảng Võ.

Sáng 20-11, trao đổi với 1 lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Phòng PC67 - Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan mời nữ tài xế "ủn" CSGT gây bức xúc dư luận lên trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Xe hết đăng kiểm, nữ tài xế ủn CSGT đi một quãng đường dài - Ảnh 1.

Nữ tài xế điều khiển ô tô "ủn" CGST trên phố - Ảnh cắt từ clip

Thông tin từ Đội CSGT số 3, chiều 19-11, phát hiện xe ô tô 30X-9811 lưu thông từ đường Láng Hạ đi Giảng Võ có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, một chiến sĩ CSGT đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra. Mặc dù chiến sĩ CSGT đứng trước đầu xe nhưng nữ tài xế đã không chấp hành, cố tình nhấn ga định bỏ chạy với đoạn đường khá dài.

Quá bức xúc, nhiều người dân quây xe ô tô lại thì nữ tài xế này mới chịu xuống xe.

"Bước đầu nữ tài xế khai chiếc xe chị ta đi đã hết hạn đăng kiểm và định bỏ chạy. Tại chốt, nữ tài xế này cũng không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến người và phương tiện"- lãnh đạo Đội CSGT số 3 nói

Bước đầu, danh tính nữ tài xế này được xác định là Nguyễn Thu T. (SN 1971, ở Khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội).

N.Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI