Một lao động Việt Nam tử vong sau bữa cơm tại Đài Loan

Tin mới

17/12/2017 09:52

(NLĐO)- Trong bữa ăn, anh Nguyễn Văn Ninh đang lao động tại Đài Loan có dấu hiệu nôn mửa, dù được công ty cùng những người làm đưa đi cấp cứu nhưng lao động này đã không qua khỏi và tử vong sau đó.

Ngày 17-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lê Xuân Thảo, Chủ tịch UBND xã Hà Vinh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận một công dân của xã này vừa tử vong khi đang lao động tại Đài Loan.

Theo ông Thảo, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Ninh (SN 1994, ngụ xã Hà Vinh). "Hiện địa  phương đã cấp giấy khai sinh bản sao cho gia đình sang Đài Loan đưa thi thể anh Ninh về lo hậu sự"- ông Thảo nói.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 11-12, anh Ninh đi làm về nhà vẫn sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, trong bữa ăn cơm, có dấu hiệu nôn mửa, sau đó bất tỉnh. Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết anh Ninh bị bệnh u não, hôn mê sâu. Dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đến chiều ngày 15-12, bệnh nhân không qua khỏi.

Theo vị Chủ tịch UBND xã Hà Vinh, gia đình anh Ninh có hoàn cảnh khó khăn, lại đông anh em. Sau khi nhận được tin, xã Hà Vinh đã cử cán bộ đến thăm, động viên gia đình.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI