Muốn đất nước tự cường, từng gia đình phải tự cường

Tin mới

04/12/2017 23:05

Sáng 4-12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng đã tiếp xúc cử tri quận Kiến An.


Tại buổi tiếp xúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trong thời gian tới, Chính phủ sẽ nỗ lực chỉ đạo khắc phục một số mặt còn bất cập như khắc phục hậu quả thiên tai, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân, bảo đảm tốt hơn an ninh trật tự. Không chỉ quan tâm phát triển kinh tế mà Chính phủ còn bảo đảm an sinh xã hội.

Muốn đất nước tự cường, từng gia đình phải tự cường - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện với các cử tri quận Kiến An, TP Hải Phòng sáng 4-12

"Một đất nước tự cường thì từng gia đình phải tự cường" - Thủ tướng nhấn mạnh và cho rằng những kết quả đạt được trong năm 2017 rất đáng ghi nhận nhưng vẫn ở mức thấp so với bình quân các nước phát triển. "Nếu chúng ta thỏa mãn, chủ quan, chúng ta sẽ đi thụt lùi" - Thủ tướng cảnh báo và đề nghị các cấp, các ngành "phải có ý chí mạnh mẽ, quyết liệt hơn để đưa thu nhập người dân cao hơn, đưa dân tộc tiến lên". Chính phủ cũng sẽ quyết liệt phòng, chống tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, củng cố niềm tin cho nhân dân.

Chiều cùng ngày, Thủ tướng đã tới thị sát và chứng kiến lễ khánh thành cầu vượt và nút giao thông khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm; dự lễ khánh thành Nhà máy LG Display Việt Nam Hải Phòng.


Tin-ảnh: Tr. Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI