Ngày 16-12, một đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết liên quan đến vụ việc nam bảo vệ Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân), có hành động đấm liên tiếp vào mặt người phụ nữ, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để xử phạt nam bảo vệ này theo đúng quy định pháp luật.

Nam bảo vệ cởi trần hung hãn đấm liên tiếp vào mặt phụ nữ bị đình chỉ công việc - Ảnh 1.

Hình ảnh nam bảo vệ cởi trần có hành động hành hung người phụ nữ được người dân ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Theo vị lãnh đạo này, bước đầu nam bảo vệ 24 tuổi này đã thừa nhận toàn bộ hành vi hành hung người phụ nữ. Thời điểm trước khi xảy ra sự việc, nam bảo vệ đã nhắc nhở người phụ nữ để xe đúng vị trí. Sau đó, 2 bên xảy ra cãi vã và trong lúc mất bình tĩnh, nam bảo vệ đã có hành động đánh người phụ nữ.

Hiện tại, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nam bảo vệ. Nữ nạn nhân không có vết thương nào nghiêm trọng.

Còn theo một đại diện chủ đầu tư Trung tâm thương mại Artemis, ngay sau khi nhận được phản ánh về sự việc, đơn vị này đã đình chỉ công việc đối với nam bảo vệ để phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 15-12, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nam bảo vệ tại khu vực trước sảnh Trung tâm thương mại Artemis, có hành động đấm liên tiếp vào mặt và có những câu nói thô tục với 1 phụ nữ. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được nhiều người chia sẻ, nhiều người tỏ ra bất bình và lên án hành vi côn đồ của nam bảo vệ.

B.H.Thanh