Ngày 5-4, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo về việc nữ nhân viên một quán trà sữa trên địa bàn bị một nam thanh niên dùng gạch đánh vào đầu.

Nam thanh niên dùng gạch tấn công 2 nữ nhân viên quán trà sữa - Nguồn: Người dân cung cấp

Theo thông tin phản ánh từ chị N.B.V (chị gái nạn nhân), khoảng 17 giờ chiều 3-4, 1 nam thanh niên mặc áo khoác màu xanh đi xe máy đến quán trà sữa trên đường Trường Chinh (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân), nơi nạn nhân đang làm việc để đổi tiền lẻ. 

Tuy nhiên, lúc này chị N.T.P.T (21 tuổi, em gái chị V.) và một nữ nhân viên khác đã từ chối vì trong cửa hàng không đủ tiền lẻ để đổi. Sau đó, giữa nhân viên của quán và nam thanh niên đã xảy ra cãi vã.

Nam thanh niên cầm gạch đập đầu nữ nhân viên quán trà sữa vì không đổi được tiền lẻ - Ảnh 2.

Hình ảnh nam thanh niên dùng gạch tấn công nữ nhân viên bị camera an ninh ghi lại

Nam thanh niên sau đó đi ra khỏi quán cầm viên gạch quay lại đánh vào đầu T. và ném viên gạch về phía nữ nhân viên còn lại rồi lên xe máy bỏ đi.

"Hiện giờ, sức khỏe của em gái mình không được tốt. Bác sĩ bảo phải tiếp tục nằm viện điều trị và theo dõi thêm" - chị V. thông tin.

Vị lãnh đạo Công an phường Khương Trung cho hay hiện đơn vị đã báo cáo vụ việc lên Công an quận Thanh Xuân và đang tiếp tục điều tra. Khi nào có kết quả công an quận sẽ thông tin cụ thể.

Huy Thanh