Ngày 7-2, tin từ Công an phường Đồng Phú (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết đang lập hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Văn Thương (SN 1976, trú phường Nam Lý, TP Đồng Hới) để làm rõ sự việc đánh người đòi nợ xảy ra tại văn phòng bán vé máy bay.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Mỹ Hồng (trú tại xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch) hiện là nhân viên tại văn phòng bán vé máy bay có địa chỉ ở đường Trần Hưng Đạo (TP Đồng Hới).

Theo hồ sơ vụ việc, lúc 13 giờ 20 ngày 30-1, (ngày 25 Tết), khi chị Hồng đang làm việc tại văn phòng bán vé thì bỗng dưng xuất hiện một người đàn ông không quen biết vào văn phòng. Tại đây, nam thanh niên này có lời nói to tiếng đòi nợ chị Hồng.

Chị Hồng bảo không quen người này thì đối tượng lao vào dùng tay đánh đập vào mặt, khiến chị bị sưng phù nề ở vùng trán phía trên đuôi lông mày trái.

Làm rõ kẻ xông vào đòi nợ, đánh nữ nhân viên phòng vé máy bay - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Thương tại cơ quan công an

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Đồng Phú đã khẩn trương xác minh, làm rõ người nam thanh niên gây ra sự việc trên là Nguyễn Văn Thương.

Bước đầu, Thương khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình và khai thêm rằng, do có mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc với chồng của chị Hồng, nên đã tìm đến nơi làm việc của chị này để nói chuyện. Trong lúc cự cãi, do nóng nảy nên mới dẫn đến sự việc trên.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an phường Đồng Phú đang lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

H. Phúc