xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nam thanh niên hành hung bảo vệ bệnh viện khi được nhắc đeo khẩu trang

Minh Chiến

(NLĐO)- Nam thanh niên đưa người đến bệnh viện cấp cứu nhưng không đeo khẩu trang, khi được bảo vệ nhắc nhở đã không tuân thủ còn lao vào hành hung bảo vệ.

Ngày 1-4, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cho biết đơn vị đã có báo cáo gửi các cơ quan chức năng về việc một nam thành niên có hành vi lăng mạ, hành hung nhân viên của bệnh viện khi được nhắc nhở đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19.

Theo báo cáo của bệnh viện, vào 22 giờ 55 phút ngày 30-3, khi nhân viên an ninh của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương làm việc tại chốt an ninh trước Trung tâm cấp cứu chống độc của bệnh viện thì một xe ôtô 4 chỗ dừng xe trước cửa Trung tâm để đưa một bệnh nhân vào cấp cứu do bị tai nạn giao thông. Trên xe có 4 người, gồm tài xế, 2 nam thanh niên khác và bệnh nhân.

Nam thanh niên hành hung bảo vệ bệnh viện khi được nhắc đeo khẩu trang - Ảnh 1.

Nam thanh niên áo trắng hành hung bảo vệ bệnh viện - Ảnh trích xuất từ camera an ninh

Tài xế và một nam thanh niên đưa bệnh nhân (3 người đều đeo khẩu trang) cùng nhân viên y tế đã khẩn trương đưa bệnh nhân vào Trung tâm cấp cứu. Cùng thời điểm này, có 1 nam thanh niên còn lại bước xuống xe, đi vào cửa Trung tâm cấp cứu khi không đeo khẩu trang.

Để đảm bảo việc thực hiện đúng quy định về phòng chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 cũng như quy định của bệnh viện, nhân viên an ninh Trần Phi Long đã nhắc nhở nam thanh niên trên đeo khẩu trang và ngồi ở khu vực chờ của thân nhân người bệnh để các y bác sĩ tiến hành cấp cứu bệnh nhân.

"Khi được yêu cầu về việc đeo khẩu trang theo quy định, ngay lập tức, nam thanh niên áo trắng đã có những lời nói lăng mạ, chửi bới và thách thức nhân viên bảo vệ. Nam thanh niên còn tiến tới xô ngã, đấm vào mặt, vào đầu khiến nhân viên bảo vệ bị thâm tím hố mắt, sưng nề vùng mặt"- báo cáo của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương nêu rõ.

Ngay sau đó, đội an ninh phản ứng nhanh của bệnh viện và tài xế đi cùng đã kịp thời tới can ngăn, thực hiện các biện pháp bảo vệ an ninh trật tự cho bệnh viện. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của bệnh viện ghi lại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo