Chiều ngày 5-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, thiếu tá Lê Đăng Khoa - Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an TP Vinh, Nghệ An, cho biết đơn vị này đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Đặng Thanh H. (SN 1985, trú tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi tiểu tiện ở đường phố, rời vị trí lái khi dừng xe.

Nam thanh niên thản nhiên tiểu bậy giữa đường khi xe ô tô dừng đèn đỏ - Ảnh 1.

Sau khi dừng xe tài xế H. đứng tiểu bậy ngay giữa đường - Ảnh Facebook

Trước đó, vào tối ngày 2-10, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe ô tô BKS 37A-498.xx dừng đèn đỏ trên đường Lê Lợi, TP Vinh. Sau khi dừng xe, nam thanh niên trên mở cửa rồi thản nhiên đứng tiểu bậy ngay giữa đường. Mặc dù tín hiệu đèn xanh đã 40 giây, nhiều xe phía sau bấm còi inh ỏi nhưng nam thanh niên xem như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi "giải quyết xong nỗi buồn", người thanh niên này ung dung lên điều khiển xe ô tô 37A-498.xx đi tiếp.

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải nhiều người đã vô cùng bức xúc trước hành động thiếu văn hóa của nam tài xế điểu khiển xe ô tô.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSGT-TT, Công an TP Vinh đã xác định người điều khiển ô tô 37A-498.xx hôm 2-10 là Đặng Thanh H.. Làm việc cơ quan công an, anh H. đã thừa nhận hành vi của mình là sai, chiếc xe ô tô trên là anh H. mượn của người khác.

Hiện, Đội CSGT-TT TP Vinh đã lập biên bản vi phạm hành chính và sẽ ra các quyết định xử phạt theo đúng quy định.

Đức Ngọc