Chiều 17-3, một cán bộ Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ vụ xô xát trên địa bàn phường.

Nghi vấn nhóm thanh niên nổ súng tấn công chủ quán cắt tóc - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ video clip

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh vào ngày 15-3, một nhóm thanh niên xông vào quán cắt tóc ở phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) hành hung nam thanh niên được xác định là chủ quán. Theo hình ảnh từ đoạn video, khi tấn công chủ quán cắt tóc, một thanh niên mặt đeo khẩu trang rút từ túi quần ra một vật màu đen giơ lên trời, cùng lúc này vang lên tiếng động lớn như tiếng súng nổ. Sau đó, nhóm đối tượng nhanh chóng rời đi.

Đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội kèm theo thông tin cho rằng nhóm đối tượng tấn công chủ quán cắt tóc đã nổ súng trong quá trình gây án.

Theo lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2, các đối tượng có mâu thuẫn và đến đánh chủ quán cắt tóc. Trong clip có tiếng nổ như tiếng súng nhưng khi kiểm tra hiện trường không thu được vỏ đạn.

"Qua kiểm tra ban đầu, chủ tiệm cắt tóc có một vết rách ở đùi nghi do vật sắc nhọn gây ra. Ngoài ra, anh này còn bị thương vùng đầu, mặt bị bầm tím nghi do bị các đối tượng đấm"- lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết.

Ng. Hưởng