Đại diện Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang, cho biết đã chính thức mở cửa "Hội Xuân Phú Cường" để đón khách đến chiêm ngưỡng chuỗi hoạt động đường hoa, chợ hoa và hội xuân. Hội Xuân Phú Cường năm nay sẽ được hoạt động từ 20 đến 30 Tết, trong đó đường hoa Phú Cường - Bến Du Xuân sẽ kéo dài đến mùng 9 Tết Canh Tý gồm nhiều cụm tiểu cảnh trang trí khác nhau đặt tại Quảng trường biển Đảo Phú Gia có quy mô gần 6.000m2 với chủ đề chính "Sắc hoa hương biển".

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 1.

Bến du Xuân

Dịp này, du khách được chào đón ngay tại cổng vào Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang với cụm tiểu cảnh "Bến du Xuân". Nhà thiết kế muốn khẳng định đây mới chỉ là điểm bắt đầu cho hành trình du Xuân đầy ắp khung cảnh tuyệt đẹp, làm say đắm lòng người và tạo ra những thước ảnh đẹp mắt.

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 2.

Cổng vào Khu đô thị Phú Cường luôn rực rỡ như chào đón du khách gần xa

Vào sâu bên trong, du khách thật bất ngờ với cụm tiểu cảnh "Khổng tước du Xuân" với hình ảnh hai chú chim công khổng lồ được sắp xếp trên nền sắc hoa rực rỡ chào đón tại cổng như một lời chào mời tất cả du khách đến tham quan đường hoa.

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 4.

Hình ảnh lộc thủy như ý được tạo ra từ hàng ngàn giỏ hoa

Với cụm "Hoa mặt trời" được lấy từ chính hình tượng hoa văn mặt trời/ngôi sao có sẵn trên nền, 9 cánh hoa đại diện cho loại hoa khác nhau như dừa cạn, diễm châu, vạn thọ được sắp xếp xen kẽ, mang lại màu sắc rực rỡ, tỏa sáng dưới đại gia đình chuột sum vầy. hạnh phúc - biểu tượng linh vật của năm Canh Tý 2020.

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 5.

Chim công rực rỡ

Cụm "Lộc thủy như ý" là hình ảnh chum/vại - vật dụng quen thuộc người dân miền sông nước. Hoa được bày trí như dòng nước tuôn trào tượng trưng cho dòng tài lộc vương giả, cầu chúc cho năm mới sung túc và ấm no.

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 6.

Hoa mặt trời

Và cuối cùng là cụm "Sắc màu hạnh phúc" được đặt dọc theo hành lang Quảng trường biển với 7 lớp màu cầu vồng với từng lớp hoa khác nhau đại diện cho sự đa sắc cuộc sống.

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 7.
Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 8.

Sắc màu cầu vồng bên bờ biển Tây

Cũng theo đại diện Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang, song hành cùng chuỗi hoạt động Hội Xuân Phú Cường 2020, chợ hoa Phú Cường năm nay đang bắt đầu nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chợ hoa Xuân bắt đầu từ 4-1 đến 24-1 (nhằm 30 Tết) với sự đa dạng của hơn 300 tiểu thương làng hoa đến từ khắp các tỉnh Nam bộ, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn bè, gia đình cùng nhau dạo phố hoa mua sắm và chụp hình du Xuân.

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 9.
Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 10.

Khu đô thị Phú Cường rực rỡ về đêm

Không chỉ mang đến truyền thống văn hóa vui xuân cộng đồng, Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang vun đắp, hình thành nét đẹp truyền thống thiện nguyện hằng năm để cùng chung tay góp sức cho hoàn cảnh khó khăn đón mùa Tết ấm no và trọn vẹn hơn. 

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 11.

Sắc màu cuộc sống

Đồng phối hợp tổ chức cùng Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang, sáng ngày 19-1, Phú Cường Kiên Giang tổ chức buổi lễ trao tặng quà tết cho hơn 250 học sinh nghèo đến từ 13 huyện thành trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tại khu vực Quảng trường biển, Đảo Phú Gia, KĐT Phú Cường với tổng tài trợ hơn 200 triệu đồng. Đây là những búp non tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn tỉnh, luôn có thành tích phấn đấu trở thành có ích cho xã hội.

Ngỡ ngàng sắc Xuân tại khu lấn biển lớn nhất miền Tây - Ảnh 12.

Du khách còn có thể ngắm biển Tây cùng bạn bè trên hành lang Quảng trường biển với 7 lớp màu cầu vồng

Song song cùng hoạt động du xuân ngày Tết, chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang tổ chức đêm văn nghệ Mừng Xuân Quê Hương – Xuân Canh Tý 2020 tại Quảng trường biển, Đảo Phú Gia vào đêm mùng 28-1 (nhằm mùng 4 Tết). Với sự tham gia của đoàn nghệ sỹ từ Bắc - Trung - Nam hòa ca, hứa hẹn đây là sẽ mang lại không gian vui xuân ấm cúng và tưng bừng nhất trong dịp Tết tại KĐT Phú Cường.

T.Nốt