Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 10 phút ngày 14-4, lực lượng an ninh cơ động sân bay Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ thì nghe tiếng động lớn tại khu vực phía Nam, nhà ga T1 của sân bay Đà Nẵng.

Khi lực lượng đến khu vực trụ số 3, nhà ga T1 thì phát hiện một người đàn ông đang nằm ngửa trên nóc ô tô trong tình trạng bất động. Cú rơi khiến nóc ô tô bị móp, kính chắn gió trước bị vỡ.

Người đàn ông nhảy lầu ngay trước mặt vợ con ở sân bay Đà Nẵng - Ảnh 1.

Người đàn ông nhảy lầu từ tầng 2, nằm bất động trên nóc ô tô khiến nhiều người bất ngờ

Người đàn ông nhảy lầu ngay trước mặt vợ con ở sân bay Đà Nẵng - Ảnh 2.

May mắn, người này chỉ bị chấn động cột sống, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó

Lực lượng y tế Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng ngay sau đó có mặt, kiểm tra tình trạng sức khỏe, đưa người này đi bệnh viện cấp cứu. 

Người nhảy lầu được xác định là anh V.V.H (32 tuổi, trú TP HCM). Thời điểm xảy ra vụ việc, anh H. đưa vợ con ra sân bay Đà Nẵng để vào TP HCM.

Qua camera an ninh, lực lượng xác định anh H. đang nói chuyện với vợ con tại cửa D1 của sân bay thì người này bất ngờ lao qua lan can tầng 2, nhảy xuống trúng ngay ô tô đang đỗ bên dưới.

Vụ việc gây náo loạn sân bay Đà Nẵng. Sau khi nằm bất động trên nóc ô tô, người này hồi tỉnh, leo xuống xe rồi được đưa đi cấp cứu. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết nhiều khả năng anh H. nhảy lầu sau khi cãi vã, xích mích với vợ.

Hải Định