Khuya 3-2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng và Công an thị xã Bến Cát điều tra vụ án mạng khiến nữ nhân viên D.T.K.T (27 tuổi, quê ở An Ginag) tại một công ty nước ngoài ở xã An Tây (thị xã Bến Cát) bị thiệt mạng. Theo đó, hung thủ được xác định là C.C.C. (SN 1964, quốc tịch Trung Quốc).

Người đàn ông quốc tịch Trung Quốc giết nhân viên, tự sát bất thành - Ảnh 1.

Bảo vệ và nhân viên tại công ty nơi xảy ra án mạng đưa chị D.T.K.T đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, một số nhân viên đang làm việc thì nghe tiếng gào thét, cầu cứu của chị T. Ngay sau đó, họ thấy ông C. rời khỏi phòng làm việc, trên tay vẫn còn cầm dao. Khi kiểm tra, những người này phát hiện người chị T. đầy máu liền đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên người này đã tử vong tại bệnh viện ngay sau đó.

Người đàn ông quốc tịch Trung Quốc giết nhân viên, tự sát bất thành - Ảnh 2.

Hung thủ C. cố thủ, tự tử nhưng bất thành trong ôtô.

Một số nhân chứng cho biết trước khi xảy ra án mạng, giữa chị T. và ông C. có mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Ông C. đập phá đồ đạc trong phòng, sau đó dùng dao đâm nạn nhân. Đặc biệt, sau khi gây án, ông C, lái ôtô rời khởi hiện trường, sau đó dừng xe trên đường rồi dùng dao tự tử nhưng lực lượng công an kịp thời đuổi kịp đập kính xe đưa người này đi cấp cứu.

Tin-ảnh:T.Đồng