icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vùng dịch ở Hải Dương thực hiện nghiêm chỉnh "nội bất xuất, ngoại bất nhập"

Trọng Đức

(NLĐO)- Đại diện Tiểu ban Tuyên truyền phòng chống Covid-19 tỉnh Hải Dương khẳng định các khu vực đang bị phong tỏa cách ly y tế đang được lực lượng chức năng của tỉnh thực hiện nghiêm chỉnh, chặt chẽ "nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Chiều 15-2, đại diện Tiểu ban Tuyên truyền phòng chống Covid-19 tỉnh Hải Dương cho biết sau khi nhận được thông tin tỉnh Hải Dương sẽ thực hiện cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày trên phạm vi toàn tỉnh tính từ 0 giờ ngày 16-2, có những người dân quê ở Hải Dương về ăn Tết rời quê về nơi cư trú, công tác ở địa phương khác. Tuy nhiên, đây đều là những người ở khu vực không phải là nơi có dịch bệnh.

Vùng dịch ở Hải Dương thực hiện nghiêm chỉnh nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 1.

Các chốt phòng chống dịch Covid-19 ở huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) thực hiện nghiêm chỉnh, chặt chẽ "nội bất xuất, ngoại bất nhập"

Đại diện Tiểu ban Tuyên truyền phòng chống Covid-19 tỉnh Hải Dương khẳng định: "Các khu vực đang bị phong tỏa cách ly y tế đang được lực lượng chức năng của tỉnh thực hiện nghiêm chỉnh, chặt chẽ "nội bất xuất, ngoại bất nhập" nên cũng không thể có chuyện người đang ở trong vùng dịch ra ngoài được. Không có chuyện người Hải Dương trốn đi địa phương khác để tránh dịch và tránh cách ly xã hội theo Chỉ thị 16".

Vùng dịch ở Hải Dương thực hiện nghiêm chỉnh nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 2.

Các chốt phòng chống dịch Covid-19 ở huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) thực hiện nghiêm chỉnh, chặt chẽ "nội bất xuất, ngoại bất nhập"


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo