Rạng sáng 25-5, hàng chục trinh sát hình sự, cảnh sát ma túy và cảnh sát quản lý hành chính, Công an quận 1 (TP HCM) bất ngờ ập vào nhà hàng Một Trăm Mười trên đường Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1). Thấy công an, bảo vệ nhà hàng phản ứng và tìm cách bấm chuông báo động nhưng bị khống chế.

Nhà hàng  110 Trần Quang Khải cho tiếp viên chiều khách từ A tới Z - Ảnh 2.
Nhà hàng  110 Trần Quang Khải cho tiếp viên chiều khách từ A tới Z - Ảnh 3.

Tiếp viên nhà hàng bị bắt quả tang đang múa thoát y "rửa mắt" cho khách

Công an đạp cửa nhiều phòng Vip, bắt quả tang các nữ tiếp viên đang múa thoát y trong tiếng nhạc vặn hết công suất. Tại một số phòng khác nhiều tiếp viên phục vụ khách nhưng chỉ mặc váy xuyên thấu không nội y….

Sau buổi kiểm tra, công an đưa hàng chục người gồm quản lý nhà hàng, khách và tiếp viên về trụ sở công an làm việc do nghi vấn sử dụng ma túy.

Nhà hàng  110 Trần Quang Khải cho tiếp viên chiều khách từ A tới Z - Ảnh 4.

Một tiếp viên bị bắt khi đang "vui vẻ" với khách tại khách sạn

Các tiếp viên nhà hàng khai không ký hợp đồng lao động, không có lương mà chỉ hưởng tiền "bo" nên phải chiều khách từ A tới Z.

Qua kiểm tra, công an lập biên bản hàng loạt lỗi vi phạm đối với nhà hàng Một Trăm Mười như: kinh doanh quá giờ, karaoke không phép, dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Cùng thời điểm, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội quận 1 kiểm tra khách sạn trên đường Trần Khắc Chân, cách nhà hàng trên vài trăm mét. Tại một phòng trên tầng 4, tổ công tác bắt quả tang đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tiếp viên này thừa nhận làm việc tại nhà hàng Một Trăm Mười.

Tiếp viên này còn cho biết sau khi ăn nhậu nếu khách có nhu cầu thì chọn người đến khách sạn "vui vẻ" với giá 2 triệu đồng/lượt.

Theo Công an quận 1 đây là kế hoạch siết chặt lại hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, nhà hàng biến tướng chuyên dùng chiêu khiêu dâm, kích dục để câu khách.

Tin - ảnh: SỸ HƯNG